ลิฟต์โดยสาร ขายลิฟต์โดยสาร

ผลิตและออกแบบ ลิฟต์โดยสาร แบบรอกโซ่ แบบรอกสริงและแบบตาข่าย จำหน่ายลิฟต์โดยสารมือสอง พร้อมปรับปรุงให้เหมือนลิฟต์ใหม่และเซทระบบไฟฟ้าใหม่ทั้งหมด ปรับปรุงลิฟต์โดยสารเก่า พร้อมเปลื่ยนตู้คอนโทรล เทสระบบใหม่ เพื่อความประหยัดไฟและความนุ่มนวล จำหน่ายอะไหล่ลิฟต์ทุกชนิด พร้อมบริการซ่อมแซมลิฟท์ ลิฟต์โดยสาร ที่ใช้ตามอาคาร ห้องพักคอนโดทั่วไป

ลิฟต์โดยสาร

บริการติดตั้งลิฟต์โดยสาร ภายในและภายนอกอาคาร ทั้งตึกอาคาร ตึก อพาร์ทเม้น คอนโดมิเนียมทุกระดับโดยวิศวกรทีมงาน ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ

ปรับปรุงลิฟต์ใหม่เป็นบริการปรับปรุงลิฟต์ที่ใช้งานมานานให้ใหม่ทันสมัยขึ้น ปลอดภัย สวยงาม และแข็งแรงการปรับปรุงลิฟต์เหมาะสำหรับลิฟต์ที่มีการใช้งานมานาน สภาพเก่า ซึ่งบางครั้งอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ลิฟต์เหล่านี้เมื่อเสียหรือต้องทำการบำรุงรักษาแล้วจะหาอะไหล่ได้ยากและราคาแพงหรือบางครั้งสามารถหาได้ในท้องตลาดทั่วไป

ทั้งหมดเกิดจากสภาพแวดล้อมสังคมและเทคโนโลยีที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลาในแต่ละปีการบำรุงรักษาลิฟต์ใหม่จะช่วยให้ ลิฟต์ มีความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลสะดวกในการดูแลบำรุงรักษาทันสมัยทั้งระบบและรูปแบบทนทานมากขึ้นเพราะระบบใหม่ถูกพัฒนาให้เหมาะกับสภาพการใช้งานในสังคมปัจจุบัน และอนาคตที่สำคัญยังช่วยให้ประหยัดไฟมากขึ้น จากรูปแบบเก่าที่ยังไม่ได้ปรับปรุง

about1